MENU
Trang chủ Tin tức Tin tức Tin trong nước Ecowa – Sản phẩm tiêu biểu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Ecowa – Sản phẩm tiêu biểu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Nằm trong hệ thống giải thưởng của chương trình “Trí tuệ Thăng Long – Hà Nội”, sáng ngày 25/09 vừa qua,  tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Công ty TNHH Hiệp Phát đã được nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội trong tổng số 200 doanh nghiệp tiêu biểu được tôn vinh đợt  này. Sản phẩm nước uống đóng chai ECOWA đã được nhận giải thưởng : Sản phẩm tiêu biểu của chương trình: “ Trí tuệ – Thăng Long – Hà Nội”.

    

Trưởng phòng KD Vũ Văn Hóa ( giữa) thay mặt công ty lên nhận giải thưởng

 Được đánh giá đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dành cho Doanh nghiệp, bao gồm: Doanh nghiệp có quá trình phát triển liên tục, uy tín cao trên thị trường; có trách nhiệm cao trước cộng đồng và đóng góp nổi bật trong các hoạt động xã hội. Sản phẩm nước uống đóng chai ECOWA đã đạt được giải thưởng  Sản phẩm tiêu biểu cho công ty TNHH Hiệp Phát.
Chương trình “Trí tuệ Thăng Long – Hà Nội” là một trong những sự kiện tiêu biểu chào đón đại lễ 1000 năm của thủ đô, với mục đích tôn vinh những thành tích tiêu biểu của doanh nghiệp, doanh nhân và quảng bá những sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam trên cả nước và bạn bè quốc tế. Chương trình do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật VN, Hội trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ VN, Hội Sở hữu trí tuệ phối hợp với công ty Vinacinco tổ chức.

Bài viết khác
Chat Zalo